Về chúng tôi

Coinvua là một website phân tích chuyên về công nghệ mật mã, bảo mật, dữ liệu, phân tích dữ liệu và các công nghệ tài chính. Chúng tôi đang xây dựng kênh thông tin phân tích về tiền số, dễ tiếp cận, hiệu quả và minh bạch dành cho nhà đầu tư quan tâm tới tiền số. 

working

 

Chúng tôi bắt đầu  ý tưởng cấp tiến rằng bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, đều có thể tiếp cận phân tích chuyên nghiệp một cách dễ dàng và an toàn. Ngày nay, chúng tôi cung cấp một nền tảng đáng tin cậy và dễ sử dụng để phân tích thị trường tiền số. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn của chúng tôi đến từ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau nhưng đều có chung mối quan tâm đến công nghệ sổ cái phân tán, phi tập trung hoá, bảo mật và những vai trò của công nghệ trong xã hội tương lai của chúng ta.

Mục tiêu chính của website là mang sự minh bạch đến với một lĩnh vực vốn được xem là chứa đựng những báo cáo thiếu trung thực, những bài báo được viết theo tài trợ không rõ ràng và cả những tin tức được trả phí giả mạo như 1 loại báo chí trung thực. 

Tham gia cùng chúng tôi và tạo ra ảnh hưởng và đóng góp cho cộng đồng tiền số.

Miễn trách nhiệm

Bài phân tích đăng tải trên Website coinvua.com chỉ có giá trị tham khảo. Chúng tôi chỉ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin hữu ích theo góc nhìn của chúng tôi. Mỗi loại Coin chúng tôi đề cập đến đều có khả năng rớt giá về 0. Bất kể những gì chúng tôi phân tích trên đây đều không liên quan đến việc khuyên các bạn nên bán hay nên mua Coin gì. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

 

Ngày đăng